Tuổi trẻ Công an huyện Quế Phong xuống đồng gặt lúa giúp dân

Những ngày vừa qua, cơn bão số 3, bão số 4 liên tiếp đổ vào các tỉnh thành phía Bắc và miền Trung. Do ảnh hưởng quả hoàn lưu bão, trên địa bàn huyện Quế Phong xảy ra tình hình mưa lớn kéo dài gây ảnh hưởng, thiệt hại về lúa và hoa màu của bà con Nhân dân trên địa bàn.

Các chiến sĩ Công an huyện cùng các đơn vị, lực lượng tham gia hỗ trợ bà con Nhân dân thu hoạch lúa

Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ“, không quản ngại khó khăn Lực lượng Công an vừa hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do sạt lở gây ra; cùng với đó trong sáng ngày 24/9 tranh thủ thời tiết tạnh ráo Đoàn thanh niên Công an huyện phối hợp với các đơn vị, lực lượng tham gia hỗ trợ bà con Nhân dân các bản tại xã Tiền Phong thu hoạch lúa để giảm thiểu thiệt hại.

Đây là những việc làm thiết thực, ý nghĩa trong mùa mưa bão của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An nói chung, Công an huyện Quế Phong nói riêng đã góp phần chia sẻ với vất vả cùng Nhân dân và để lại ấn tượng tốt đẹp, thắt chặt thêm tình đoàn kết, xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân trên địa bàn./.

Công an huyện