Công an huyện Quế Phong tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân”

Sáng 18/9, Công an huyện Quế Phong phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp huyện năm 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Ngọc Thi, UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Phạm Ngọc Nghĩa, UVBTV, Trưởng Ban dân vận; đồng chí Thượng tá Trần Minh Sơn, UVBTV huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ - Trưởng Công an huyện; các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Chỉ huy các Đội công tác, Trưởng Công an các xã, thị trấn; đại diện các Doanh nghiệp, Trường học; Ban cán sự các khối, xóm trên địa bàn.

Các đại biểu nêu ý kiến tại Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu góp ý thẳng thắn để tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm An ninh trật tự, xây dựng lực lượng Công an huyện thật sự trong sạch, vững mạnh. Trong đó, tập trung vào các nội dung như tình hình, kết quả công tác đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn; Việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao Công an huyện, Công an các xã, thị trấn nhất là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ; Tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, tư thế, lễ tiết, tác phong, văn hoá giao tiếp, ứng xử của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện. Ngoài ra, các đại biểu cũng phát biểu liên quan đến công tác xây dựng lực lượng, hoạt động an sinh xã hội, những hạn chế còn tồn tại… làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của lực lượng Công an.

Đại diện các phòng của Công an huyện giải trình một số ý kiến của đại biểu

Kết luận Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Minh Sơn – Trưởng Công an huyện đã làm rõ các ý kiến của Nhân dân và nhấn mạnh Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân” đã trở thành một kênh thông tin quan trọng nhằm giúp lực lượng Công an nắm bắt tâm tư nguyện vọng và tiếp thu các ý kiến đánh giá ghi nhận, đóng góp ý của cơ quan tổ chức và cá nhân về tình hình công tác bảo đảm an ninh trật tự và tinh thần trách nhiệm phục vụ Nhân dân của đối ngũ cán bộ chiến sĩ. Đồng chí cũng mong muốn người dân, các tổ chức trong thời gian tới đóng góp nhiều ý kiến còn bất cập với Công an huyện. Từ đó, có biện pháp giải quyết hiệu quả kịp thời, khắc phục hạn chế cũng như phát huy những kết quả thành tích nổi bật đạt được trong thời gian tới, góp phần vào việc ổn định để phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Đồng chí Thượng tá Trần Minh Sơn – Trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị công lắng nghe ý kiến Nhân dân là hoạt động tiếp xúc đối thoại rất thiết thực và ý nghĩa giúp cán bộ, Đảng viên và Nhân dân trên địa bàn nắm và hiểu rõ hơn về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác Công an nhất là chủ trương xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, hiện đại. Đồng thời là cơ hội để Nhân dân phát huy vai trò giám sát giúp đỡ đóng góp ý kiến trong xây dựng lực lượng công an huyện nhà./.

Tin, ảnh: Công an huyện

12345678910...