Khánh thành cầu vượt lũ khuyến học khuyến tài Briar tại xã Quang Phong, huyện Quế Phong

Sau hơn 3 thángthi công, sáng ngày 22/8/2023,  tại bản Tạ, xã Quang Phong, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt, đã phối hợp Đảng ủy, chính quyền xã Quang Phong, huyện Quế Phong tổ chức lễ khánh thành công trình cầu vượt lũ khuyến học khuyến tài Briar tại bản Tạ, xã Quang Phong do Quỹ thiện nguyện Briar cùng các mạnh thường quân tài trợ xây dựng.

Toàn cảnh buổi lễ

Buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Văn Giáp - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An; ông Lưu Văn Hùng - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện Quế Phong; ông Hà Ngọc Thi - UV BTVHU, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Quế Phong; bà Lê Uyên Hòa - Cố vấn cao cấp Quỹ thiện nguyện Briar Việt Nam; bà Nguyễn Thị Bé Phấn - Chủ tịch Hãng Briar; ông Cao Tuấn Anh – Giám đốc Truyền thông hệ thống du lịch PhucGroup; cùng đại diện các phòng, ban cấp huyện.

Về phía chính quyền địa phương có ông Vi Thái Điệp - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nông Văn Huấn - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân xã Quang Phong.

Các đại biểu làm lễ cắt băng khánh thành

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Nguyễn Hữu Bắc - Đại diện Lãnh đạo Ban Biên tập Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt nhấn mạnh: Công trình cầu vượt lũ khuyến học khuyến tài tại bản Tạ do Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt và Quỹ thiện nguyện Briar, tin nhanh 24h tài trợ xây dựng sẽ giúp cho bà con nhân dân, đặc biệt là các cháu học sinh đi lại thuận lợi hơn và không còn phải thấp thỏm lo sợ mỗi khi lũ về.

Thay mặt lãnh đạo xã và bà con Nhân dân đồng chí Vi Thái Điệp – Bí thư Đảng ủy xã Quang Phong đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quỹ thiện nguyện Briar, Tạp chí điện tử Nhân lực Nhân tài Việt và các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ và đầu tư xây dựng Cầu khuyến học khuyến tài Briar tại bản Tạ, xã Quang Phong, đồng chí nhấn mạnh là một việc làm đầy tính nhân văn và thiết thực, có ý nghĩa to lớn giúp bà con nhân dân có điều kiện thuận lợi hơn để phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo. Đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của đơn vị và các nhà hảo tâm tới địa phương cùng các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Quế Phong.

Cũng tại buổi Lễ, Quỹ Thiện nguyện Briar cũng đã tặng 05 suất quà của Quỹ và các mạnh thường quân cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trần Bảo Trung - UBMTTQ huyện