image banner
Tăng cường chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2023.

Những ngày này này, học sinh khối 12 trường THPT  Quế Phong đang tăng tốc chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ diễn ra sau hơn 1 tháng nữa. Vì mục tiêu chung là đậu tốt nghiệp và rộng cửa xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Năm học này Trường THPT Quế Phong năm học có 517 học sinh lớp 12 sẽ thi tốt nghiệp THPT. Với tổ hợp xã hội 486 em, tổ hợp tự nhiên 31 em.

Anh-tin-bai

 

Quá trình dạy và học từ lớp 10 đến lớp 12 đòi hỏi nhà trường phải nỗ lực rất nhiều. Không phải đợi đến thời điểm hiện tại mà ngay từ đầu năm học, phía nhà trường đã phân loại học sinh để tập trung bồi dưỡng cho những học sinh có lực học trung bình yếu để chất lượng học tập được nâng lên.

Anh-tin-bai

 

Đến thời điểm này, các em đã hoàn thành toàn bộ chương trình lớp 12 và đang tập trung cao độ cho ôn tập các môn có trong kỳ thi tốt nghiệp sắp tới.  Hàng ngày thầy cô vẫn hệ thống lại các kiến thức ở từng môn thi. Các em còn được làm thử các đề thi thử. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô giúp em tự tin hơn trước kỳ thi đặc biệt quan trọng sắp tới. Nhìn chung các em khá chăm chỉ, chịu khó thực hiện mục tiêu đậu tốt nghiệp THPT và trúng tuyển đại học.

Anh-tin-bai

 

Thời gian còn lại từ nay đến ngày thi tốt nghiệp THPT không còn nhiều. Đây chính là khoảng “thời gian vàng” giúp các em hệ thống sâu rộng kiến thức, làm nhiều bài tập và các dạng đề thi minh họa để làm quen với tâm lý thi cử.

Anh-tin-bai

 

Trước khi dừng ôn tập, nhà trường sẽ có những lưu ý cần thiết cho học sinh, giúp các em tiếp tục ôn tập và chuẩn bị tâm lý tốt cho kỳ thi. Theo kế hoạch, nhà trường sẽ cho học sinh về nhà tự ôn tập trước kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra 1 tuần. Thời gian này, các em sẽ tự ôn tập tại nhà kết hợp nghỉ ngơi để bước vào kỳ thi diễn ra vào ngày 27/6 ./.

Anh-tin-bai

 

Nguyễn Việt

TTVHTT & TT Quế Phong

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn