image banner
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại điểm thi Trường THPT Quế Phong.

Sáng ngày 2/6 , Đoàn công tác của Ban chỉ đạo thi năm 2023 huyện Quế Phong do đồng chí Lô Thị Nguyệt –  HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024  tại điểm thi trường THPT Quế Phong.

Anh-tin-bai

Tại điểm thi, các đồng chí trong BCĐ thi huyện đã trực tiếp đi kiểm tra cơ sở vật chất, nơi ăn, nghỉ bố trí cho các giám thị và các lực lượng liên quan tại kỳ thi này. Qua kiểm tra, nhìn chung, đến thời điểm này, các điều kiện chuẩn bị cho kỳ thi như: Nhân lực phục vụ kỳ thi, phòng thi, phương án bảo đảm an ninh trật tự…đã được hội đồng thi phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai thực hiện và cơ bản hoàn tất những khâu cuối cùng, sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra đúng quy định.

Anh-tin-bai

Làm việc với Hội đồng thi, Đồng chí Lô Thị Nguyệt PCT UBND huyện đã đánh giá cao công tác chuẩn bị thi của nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị, lãnh đạo nhà trường cần phải tiếp tục rà soát lại toàn bộ các khâu chuẩn bị từ phương án an ninh trật tự đến công tác chuyên môn./.

 

Nguyễn Việt TTVHTT & TT Quế Phong
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn