image banner
Bế mạc hội thi hát dân ca trong trường học

Sau 1 ngày diễn ra hội thi, chiều ngày 7/5 UBND huyện Quế Phong đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải hội thi Hát dân ca trong trường học năm 2023.

Tại đây 14 đội thi với 43 tiết mục đã thể hiện những làn điệu dân ca, ví giặm, những tiết mục dân ca cải biên, đặt lời mới với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước, con người xứ Nghệ, phản ánh cuộc sống, tình yêu lao động, các hoạt động dạy và học trong nhà trường.

Anh-tin-bai

Với sự đầu tư dàn dựng công phu, nghiêm túc và chất lượng. Một số tiết mục có ý tưởng, chủ đề mới, hay, thiết thực, có tính giáo dục cao, tính nhân văn sâu sắc, gây xúc động cho người xem.

Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều gương mặt nhỏ tuổi tài năng, đầy triển vọng, sở hữu chất giọng ngọt ngào, thể hiện nhuần nhuyễn các làn điệu dân ca và phong cách biểu diễn khá tự tin.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra đội xuất sắc trao giải, trong đó 1 giải nhất toàn đoàn cho trường MN, TH&THCS Châu Kim. 2 giải nhì cho các trường MN, TH&THCS Tiền Phong và Kim Sơn. 3 giải 3 cho các trường Tri Lễ, Hạnh Dịch, Nậm nhóng. Về giải tiết mục có 1 giải A , 2 giải B và 3 giải C. Sau hội thi Ban tổ chức sẽ lựa chọn những tiết mục tiêu biểu tiếp tục đầu tư, tập luyện để tham gia hội thi tiếng hát dân ca trong trường học cấp tỉnh./.\

Anh-tin-bai

 

Nguyễn Việt TTVHTT&TT Quế Phong ​
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn