image banner
Quế Phong: Tham dự Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết 39-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 16/9, tại TP. Vinh, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39 -NQ/TW, ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045  với 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến. Huyện Quế Phong có hơn 360 đại biểu tham dự, tại 14 điểm cầu, điểm cầu chính Hội trường UBND huyện và 13 điểm cầu cấp xã, thị trấn.

 Anh-tin-bai

Điểm cầu cấp huyện

Tại điểm cầu cấp huyện, dự và chủ trì có đồng chí Sầm Văn Duyệt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; tham dự Hội nghị trực tuyến có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trưởng các phòng, ban, ngành, UBMTTQ và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ thuộc khối cơ quan. Ở điểm cầu cấp xã tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã, thị trấn; Trưởng ban, ngành, đoàn thể cấp xã, thị trấn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Một số điểm cầu cấp xã, thị trấn

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các đồng chí lãnh đạo quán triệt các nội dung gồm: Nghị quyết số 39-NQ/TW; Dự thảo Chương trình hành động của Đảng đoàn Quốc hội thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TW; Dự thảo Chương trình hành động của Ban cán sự Đảng Chính phủ thực hiện Nghị quyết Nghị quyết 39-NQ/TW; Dự thảo Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TW.

Nghị quyết số 39-NQ/TW của Bộ Chính trị định hướng mục tiêu đến năm 2030, Nghệ An là tỉnh phát triển khá của cả nước, kinh tế phát triển nhanh và bền vững, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và xứ Nghệ; là trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ về thương mại, logistics, y tế, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, công nghiệp và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Tầm nhìn đến năm 2045, Nghệ An là tỉnh phát triển nhanh, bền vững, toàn diện, văn minh và hiện đại, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam và xứ Nghệ; là một trong những động lực phát triển của khu vực Bắc Trung Bộ.

Qua Hội nghị quán triệt nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, sự thống nhất, đồng thuận, quyết tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn, vị, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và các tầng lớp Nhân dân trọng việc quán triệt và thực hiện Nghị quyết 39-NQ/TW; kịp thời xây dựng chương trình hành động, kế hoạch thực hiện phù hợp với tình hình thực tiễn; thực hiện có hiệu quả các định hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết với tinh thần quyết tâm, nỗ lực cao nhất, biến Nghị quyết thành động lực cho sự phát triển của tỉnh Nghệ An nói chung và huyện Quế Phong nói riêng./.

Trịnh Ái Vân - Ban Tuyên giáo HU
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn