Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở năm học 2024-2025

Ngày 04/10/2024 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quế Phong đã tổ chức bế mạc hội thi giáo viên dạy giỏi bậc Trung học cơ sở năm học 2024-2025.

Hội thi diễn ra trong 05 ngày với sự tham gia của 53 thí sinh đến từ các trường  Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn toàn huyện. Các thí sinh đã trải qua hai phần thi gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc; thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.Kết thúc hội thi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi bậc Trung học cơ sở năm học 2024-2025 cho 47 thí sinh.

Lãnh đạo Phòng GD& ĐT huyện trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện bậc THCS

Thông qua hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để các thầy cô tiếp tục phấn đấu, thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động dạy học đây cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng chất lượng giáo viên, nhằm đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đồng thời tiến hành chọn 14 thí sinh có thành tích xuất sắc tham gia thi giáo viên giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Đình Đức Trung Tâm VHTT&TThuyện