image banner
Xã Nậm Giải tổ chức hội nghị biểu dương điển hình Dân vận khéo tiêu biểu cấp cơ sở giai đoạn 2021-2023
Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Hà - Chuyên viên Ban Dân Vận tỉnh uỷ, về phía huyện Quế Phong có, đồng chí Sầm Văn Duyệt -  Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” huyện; lãnh đạo Ban Dân vận huyện ủy; lãnh đạo 13 xã Thị Trấn; Bí thư  Chi bộ 5 thôn bản của xã; đại diện các điển hình được khen thưởng. 
Anh-tin-bai

Trong giai đoạn 2021 - 2023, toàn xã đã xây dựng được 30 mô hình Dân vận khéo trong đó, hệ thống chính trị có 4 mô hình, lĩnh vực kinh tế được 14 mô hình, lĩnh vực văn hoá xã hội được 4 mô hình, an ninh -  Quốc phòng có 3 mô hình, xây dựng nông thôn mới có 5 mô hình. Từ các mô hình đó đã huy động được nhiều nguồn lực, tập hợp, vận động đông đảo các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị các cấp vững mạnh.

Anh-tin-bai

Mô hình nuôi gà thương phẩm tại xã Nậm Giải

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã biểu dương những kết quả Ban Chỉ đạo Phong trào thi đua “Dân vận khéo” xã đã đạt được trong giai đoạn 2021 – 2023. Trong thời gian tới xã cần quan tâm đẩy mạnh công tác phối hợp, tuyên truyền lồng ghép, các nội dung của phong trào thi đua “ Dân vận khéo” gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động khác. Việc xây dựng các mô hình, điển hình phải đa dạng và xuất phát từ tình hình, đặc điểm, yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương chú trọng những vấn đề khó khăn, bám sát các văn bản, hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh huyện về công tác dân vận; chỉ đạo các cơ quan, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Dân vận khéo, xây dựng các mô hình, điển hình đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Nhân dịp này, xã Nậm Giải đã khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo giai đoạn 2021-2023.

Thực hiện: Đình Đức

Trung tâm VHTT-TT

 

Thực hiện Đình Đức Trung Tâm Văn Hóa TT& TT huyện
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn