Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Xã Châu Kim tổng kết công tác tuyển quân năm 2015 (26/10/2015 03:07 PM)

Chiều ngày 23/10, xã Châu kim tổng kết công tác tuyển quân năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Tham dự lễ tổng kết có đại diện ban chỉ huy quân sự huyện. Đảng ủy, chính quyền địa phương và bí thư cho bộ 10 thôn bản.Toàn cảnh Hội nghị


Được sự quân tâm của Ban chỉ huy Quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự xã đã kết hợp chặt chẽ  với các ban, ngành, đoàn thể xác định công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ là nhiệm vụ chính trị quan trọng của địa phương, vì thế hàng năm đã  quan tâm đến công tác chọn nguồn,giới thiệu thanh niên trong độ tuổi có đủ sức khỏe, trình độ, phẩm chất đạo đức tốt tham gia sơ khám tuyển ở xã. Năm 2015, xã đã có 5 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ vượt chỉ tiêu kế hoạch giao. Để động viên thanh niên yên tâm lên đường làm nhiệm vụ, các tổ chức đoàn thể đã đến từng hộ gia đình thăm hỏi, tặng quà động viên  cả tinh thần lẫn vật chất. Theo đó có chế độ ưu tiên cho những gia đình có con em nhập ngũ. Nhờ làm tốt công tác hậu phương quân đội nên xã luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoach giao. Hiện nay, xã có 164 thanh niên nằm trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ. Năm 2016, Theo chỉ tiêu của hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện xã có 7 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự, đến thời điểm này đã có 20  nam thanh niên nằm  trong độ tuổi đăng ký khám tuyển, xã phấn đấu vượt chỉ tiêu kế  hoạch tuyển gọi công dân nhập ngũ.
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị


Tại lễ tổng kết, các đồng chí lãnh đạo xã đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác tuyển quân năm 2015./.


Đài TT-TH


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu