Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Tổng kết công tác tuyển quân năm 2019 (23/10/2019 09:32 AM)

Chiều ngày 22/10, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2019 và triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có Đồng Chí Lê Văn Giáp – Phó bí thư Huyên ủy, Chủ tịch UBND Huyện; Đồng Chí Nguyễn Quốc Trí – Thượng tá Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.


Toàn cảnh buổi lễ

Năm 2019, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt từ khâu sơ tuyển, khám tuyển, các bước đảm bảo công bằng, dân chủ, đúng luật, tạo được sự đồng thuận cao trong nhân dân.  Huyện đã hoàn thành chỉ tiêu giao quân là 102 người thanh niên, trong đó 95 người vào ngành quân đội và 7 người vào ngành công an, với chất lượng thanh niên nhập ngũ, đảm bảo các tiêu chuẩn về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ văn hóa và sức khẻo tốt.

Triển khai nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2020, huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự, các chỉ thị, kế hoạch của các cấp, ban ngành và làm tốt công tác đăng ký công dân nam trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, kiện tòa hội đồng nghĩa vụ quân sự, đúng thành phần theo quy định, phân công giao nhiệm vụ cho từng tổ chức cá nhân chịu trách nhiệm trước các cấp ủy Đảng, chính quyền về kết quả thực hiện nhiệm vụ tuyển quân năm 2020.

Tại hội nghị Đồng Chí Lê Văn Giáp – Phó bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND Huyện đã trao giấy khen cho 7 tập thể và 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2019.

 

                                                   BÁ Chài TTVHTT – TT Quế Phong.

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu