Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Cắm Muộn: Khen thưởng 03 tập thể và 7 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo Bác (17/05/2019 10:33 AM)

Sáng ngày 16/05/2019, Thường trực Đảng ủy Cắm Muộn tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


                                                                     Toàn cảnh Hội nghị

Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể cấp xã và các đồng chí Bí thư Chi bộ 12 thôn bản, các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Qua 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo Bác ở các cấp, các ngành trong toàn  xã đã tạo được nhiều chuyển biến mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào việc thực hiện những nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, chăm lo đời sống nhân dân. Các cấp ủy Đảng từ xã đến thôn bản, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã đã quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị một cách nghiêm túc với gần 51 lượt hội nghị, điểm tuyên truyền học tập trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân. Qua đó, nhiều cách làm hay, sáng tạo, đạt kết quả cao đã được xây dựng, nhân rộng và nhận được sự đồng tình ủng hộ của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Điển hình như: các mô hình: Thực hiện tốt công vận động xây dựng gia đình "5 không 3 sạch" tại Chi hội phụ nữ Bản Mòng 2; "Đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống CBGVNV và học sinh theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh" Trường Mầm non Cắm Muộn; "Thanh niên lập nghiệp phát triển kinh tế gia trai chăn nuôi tổng hợp" đồng chí Lang Văn Khún - BT Chi Đoàn Bản Mòng 2; Xây dựng tác phong, lề lối làm việc của người đứng đầu Chi bộ” đồng chí Lô Văn cầu – Bí thư Chi bộ Bản Đỏn phạt; Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” đồng chí Lang Văn Xuân - GV Trường tiểu học 1 Cắm Muộn; vận động nhân dân đóng góp xây dựng nông thôn mới ở các thôn bản trên địa bàn xã...... Công tác tuyên truyền giáo dục về truyền thống văn hóa, lịch sử, giáo dục lối sống; nêu gương người tốt - việc tốt và các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh có tác dụng rõ nét. Phong trào thi đua học tập và làm theo Bác được cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể phát động mạnh mẽ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

Tại hội nghị, nhiều ý kiến thảo luận, tham luận đã được đại biểu của các ban ngành, đoàn thể, đơn vị, cá nhân tiêu biểu trình bày, tập trung phản ánh về những thuận lợi, khó khăn; những kết quả đạt được, những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, có sức lan tỏa của các tập thể tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Tứ và đồng chí Lữ Thanh Bình chúc mừng và biểu dương gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 3 năm qua. Đồng thời, yêu cầu các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2019 và những chuyên đề trước; gắn việc học tập và làm theo Bác với việc thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Cắm Muộn trong sạch, vững mạnh. Công tác thi đua, khen thưởng phải chính xác, kịp thời, chú trọng vào những mô hình hay, cách làm sáng tạo; vào các điển hình tiên tiến trong phát triển kinh tế - xã hội, vì cuộc sống cộng đồng và tiến bộ xã hội.Lãnh đạo xã Cắm Muộn khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong thực hiện

 Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Tại Hội nghị các Đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã trao Giấy khen cho 03 tập thể và 7 cá nhân điển hình có thành tích tốt trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phương Hoa

Xã Cắm Muộn

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu