Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Tổ chức tết trung thu sớm cho các em thiếu nhi tại xã Quang Phong (12/09/2019 10:32 AM)

Tối 11/9, huyện Quế Phong tổ chức tết trung thu sớm cho trẻ em đồng bào dân tộc thái tại xã Quang phong. Tới dự có đồng chí Lê Văn Giáp, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác, các doanh nghiệp trên địa bàn, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Quang Phong.


Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Giáp trao quà cho các cháu thiếu nhi


Đồng chí Lê Văn Giáp, Chủ tịch UBND huyện trao 15 suất quà cho 15 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi

Xã Quang Phong là một trong những xã vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn của huyện Quế Phong, có hơn 1.270 hộ sinh sống, 6.300 nhân khẩu,trong đó có hơn 99 % là đồng bào dân tộc Thái. Người dân nơi đây sống chủ yếu vào nông nghiệp và trồng rừng, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn. Vì thế việc tổ chức tết trung thu sớm cho các cháu thiếu nhi là một món quà đầy ấm áp và nghĩa tình đối với các em nhỏ nơi đây.


Ông Trần Văn Thành - Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng


Đảng ủy, UBND xã Quang phong trao 10 suất quà cho các em học sinh có nhiều thành tích trong học tập

Đêm trung thu được tổ chức sớm với tên gọi “Đêm hội trăng rằng” là một món quà dành cho các em nhỏ ở xã miền núi này. Với các tiết mục múa lân, hát múa…các em đã được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng Nga trả lời câu hỏi vui có phần thưởng, tham gia các trò chơi và phá cỗ tưng bừng.

Nhân dịp này, huyện Quế Phong đã trao tặng 25 suất quà tới 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cá nhân chủ tịch UBND huyện Quế phong tặng 5 suất quà tới 5 em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đảng ủy, UBND xã Quang Phong trao 10 suất quà tới các em học sinh có nhiều thành tích trong học tập. Ban tổ chức cũng đã trao hàng chục suất quà của các công ty, doanh nghiệp, đơn vị đóng chân trên địa bàn cho các các cháu thiếu nhi xã Quang Phong.

Ngọc Tăng-Đài Quế Phong.

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu