Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Cấp 35 con lợn nái sinh sản cho người nghèo biên giới (16/05/2019 07:45 AM)

Sáng ngày 15/5/2019  Ban chỉ huy Quân sự xã Hạnh Dịch đã bàn giao giống lợn nái đen sinh sản cho các hộ nghèo xã Hạnh Dịch. Chứng kiến buổi lễ có lãnh Thượng tá Thái Đức Hạnh - Phó Bí thư đảng bộ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Ở huyện có đồng chí Trương Minh Cương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy. Đồng chí  Bùi Văn Hiền - Phó chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo xã Hạnh Dịch.Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã bàn giao giống lợn nái đen sinh sản cho các hộ nghèo xã Hạnh Dịch.

Hạnh Dịch là xã biên giới của huyện Quế Phong, trong những năm qua dù cuộc sống nhân dân ở đây vẫn còn nghèo nhưng bà con vẫn một lòng đoàn kết cùng với chiến sỹ bộ đội biên phòng, Ban chỉ huy quân sự xã gìn giữ chủ quyền an ninh của tổ quốc. Để giúp người dân từng bước phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo, hàng năm Bộ đội biên phòng đã có nhiều việc làm cụ thể để hỗ trợ người dân nới đây. Riêng sáng nay lực lượng Ban chỉ huy quân sự xã Hạnh dịch đã hỗ trợ 35 con lợn nái đen sinh sản cho 7 hộ nghèo thuộc các bản Pà Kỉm , bản Chàm và Na Sai.

Ngoài ra các hộ nghèo nhận giống cong được hưỡng dẫn kỹ thuật chăm sóc để lợn phát triển. Đặc biệt hơn sau khi các hộ nhận giống sẽ có trách nhiệm phát triển và cố gắng thoát nghèo để giúp đỡ những hộ khác nghèo hơn.

Vân Thanh

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu