Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Long trọng tổ chức lễ giao nhận quân 2019 (21/02/2019 10:44 AM)

Sáng ngày 21/02/2019, trong không khí nô nức của ngày Hội tòng quân của cả nước, tại Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Quế Phong, UBND huyện trang trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019.

Dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu đại biểu Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, đại biểu Bộ CHQS tỉnh, đơn vị tiếp nhận quân, các đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, đông đảo bà con nhân dân, người thân của các chiến sỹ mới.


Một số hình ảnh về lễ giao quan năm 2019

Phát biểu tại buổi giao nhận quân, đồng chí Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng, các thanh niên ưu tú thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an đợt này sẽ trưởng thành hơn, bởi sẽ được học tập, rèn luyện trong các đơn vị giàu truyền thống của quân đội và công an; đối với Đảng bộ, chính quyền, nhân dân sẽ quan tâm, theo dõi quá trình thực hiện nhiệm vụ của các tân binh, đồng thời thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quế Phong mong chờ tin vui về thành tích của các thanh niên trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Trung Hậu - thanh niên xã Mường Nọc thay mặt 102 đồng chí thanh niên nhập ngũ, đã hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi Lễ, lãnh đạo địa phương đã trao những phần quà cho các đồng chí có đạt thành tích xuất sắc vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về và trao quà cho toàn bộ chiến sỹ tân binh huyện nhà.

Trước đó, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện và các thanh niên nhập ngũ năm 2019 đã dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang Liệt sỹ huyện nhà, tỏ lòng biết ơn trước thế hệ cha anh đi trước và nguyện hứa phát huy truyền thống tốt đẹp quê hương xây dựng quân đội, hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trở về tiếp tục xây dựng quê hương Quế Phong giàu đẹp./.

Lê Mạnh Hưng – BCHQS huyện

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu