Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 2 (20/10/2015 01:44 PM)

Sáng nay 20/10, BCH Đảng bộ huyện Quế Phong khóa XXI đã có kỳ họp thứ 2 đánh giá tình hình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT - XH 9 tháng đầu năm 2015, bàn giải pháp 3 tháng cuối năm để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2015.Toàn cảnh cuộc họp


Trong thời gian qua, Huyện ủy, UBND huyện Quế Phong đã bám sát việc thực hiện kế hoạch năm 2015, các giải pháp thực hiện việc phát triển kinh tế xã hội của huyện. UBND huyện đã chỉ đạo các phòng ban, ngành cấp huyện giao kế hoạch đến tận cơ sở để triển khai thực hiện. Tính đến thời điểm này, Quế Phong đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ: Tình hình kinh tế trong 9 tháng đầu năm có nhiều chuyển biến trong tất cả các lĩnh vực nông lâm, thủy sản; công nghiệp - xây dựng, dịch vụ. Tốc độ tăng trưởng kinh tế ước đạt 7,6%.  Lĩnh vực VHXH được quan tâm thực hiện, các phong trào xây dựng gia đình văn hóa, làng văn hóa, đơn vị văn hóa được triển khai đồng bộ. Công tác khám chữa bệnh tiếp tục được thực hiện có hiệu quả, đã có 67.853 lượt bệnh nhân được khám và điều trị.


Tại cuộc họp các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện đã cũng đóng góp ý kiến, bàn giải pháp để thực hiện những nhiệm vụ cần tập trung chỉ đạo trong 3 tháng cuối năm. Trong đó tăng cường ứng dụng tiến bộ KHKT để tăng năm suất, chất lượng sản phẩm phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu sản xuất vụ Mùa, vụ Đông;  Tăng cường chỉ đạo giải phóng mặt bằng những diện tích đã quy hoạch trồng chanh leo; Tập trung chỉ đạo phát triển chăn nuôi đàn gia súc có trọng điểm, quy hoạch theo vùng và phòng trừ dịch bệnh cho cây trồng vật nuôi vụ Đông; Cùng với đó là làm tốt công tác làm thủy lợi, duy tu tuyến kênh mương đảm bảo nước tưới phục vụ cho sản xuất vụ Đông và phấn đầu hoàn thành đề án trồng mới 5.500ha rừng.


Hội nghị cũng đã thông qua đề án “Nâng cao chất lượng toàn diện công tác giáo dục và đào tạo của huyện Quế Phong giai đoạn 2015 – 2020”./.


Thúy Hằng - Bảo Trung

Đài Quế Phong

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu