Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo các xã, thị trấn năm 2020 (30/11/2020 02:05 PM)

Sáng ngày 30/11/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác Tuyên giáo các xã, thị trấn năm 2020.


Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh: Ái Vân)


Tham dự hội nghị, có đồng chí Lô Thị Nguyệt - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện UBND huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế - Hạ tầng; Phòng GD&ĐT; Phòng Văn hóa - Thông tin; Trung tâm Y tế huyện; Bảo hiểm xã hội huyện; các đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Trưởng, Phó Ban Tuyên giáo 13 xã, thị trấn cùng toàn thể lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Đồng chí Hà Ngọc Thi - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đã được nghe báo cáo tổng hợp chung hoạt động Tuyên giáo của cơ sở do đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo; các ý kiến phát biểu của các xã, thị trấn về kết quả hoạt động công tác Tuyên giáo năm 2020, đặc biệt là những cách làm mới, nổi bật trên các lĩnh vực; những khó khăn liên quan đến công tác Tuyên giáo và những vấn đề dư luận quan tâm nhất hiện nay; những kiến nghị, đề xuất thực hiện nhiệm vụ thời gian tới. Ý kiến phát biểu của lãnh đạo huyện và các ban, ngành cấp huyện.

Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, Ban Tuyên giáo các cấp từ huyện đến cơ sở đã chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo các lĩnh vực liên quan đến công tác tuyên giáo đảm bảo tiến độ, kế hoạch đề ra; dự báo được những vấn đề nảy sinh, từ đó tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo và đề ra những giải pháp tối ưu, phù hợp để chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ. Nhìn chung, công tác tuyên giáo trên địa bàn có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức thực hiện và đã phối hợp các ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn trong triển khai nhiệm vụ hoạt động. Các nội dung thông tin, tuyên truyền mang tính toàn diện, phong phú, kịp thời, góp phần quan trọng đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Có thể khẳng đinh, với tinh thần chủ động, sáng tạo, ngành Tuyên giáo Quế Phong đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, góp phần cổ vũ, động viên các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu quan trọng về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh năm 2020.


Đồng chí Vi Văn Du -Bí thư Đảng ủy xã Tri Lễ, phát biểu tại Hội nghị (Ảnh: Ái Vân)


Hội nghị giao ban nhằm đánh giá vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác Tuyên giáo ở cơ sở; ghi nhận, đánh giá những mặt mạnh, chỉ rõ những mặt còn hạn chế, từ đó có các giải pháp khắc phục nhằm giúp cơ sở thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao; và đây cũng sẽ là kênh quan trọng để nắm bắt thông tin, tình hình tư tưởng, dư luận xã hội từ các địa phương, nhất là các vấn đề nóng, bức xúc, vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm để kịp thời tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo, tháo gỡ khó khăn cho cơ sở. Đồng thời, đây cũng là dịp để Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, nhất là các mô hình mới, cách làm hay để nhân ra diện rộng./.


                                  ÁI VÂN

                   Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu