Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Châu Kim - Biểu dương điển hình dân vận khéo 2016 – 2020 (11/08/2020 08:27 PM)

Chiều ngày 31/7, xã Châu Kim tổ chức Hội nghị biểu dương các mô hình, điển hình “dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2020. Dự có Lãnh đạo Ban dân vận Huyện uỷ; Lãnh đạo Đảng Uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, đoàn thể xã Châu Kim và các điển hình “Dân vận khéo”.

Toàn cảnh Hội nghị


Qua 5 năm phát động và thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2020, các cấp, các ngành trong hệ thống chính trị trên địa bàn xã luôn quan tâm chỉ đạo, từ đó có nhiều chuyển biến; nhân dân tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, các đoàn thể phát động, góp phần đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương. Qua đó đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tạo được sự đồng thuận của xã hội, cũng cố lòng tin của các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Khối đại đoàn kết toàn dân tộc tiếp tục được cũng cố tăng cường. Hoạt động của mặt trận, đoàn thể và hội quần chúng được duy trì và thực hiện tốt. Qua phát động giai đoạn 2016 – 2020 có 80 mô hình, điển hình trên tất cả các lĩnh vực, các mô hình được gắn liền với thực hiện “Học tập và làm theo tu tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và đã có 18 mô hình được biểu dương khen thưởng.

Hội nghị cũng đã tổng kết phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016 – 2020. Nhờ có chất lượng và hiệu quả nên phong trào thu hút được đông đảo nông dân tham gia. Tiêu biểu như mô hình ông Vi Văn Hiền về chăn nuôi, ông Khoả Văn Nga trồng rừng kết hợp chăn nuôi…


Trao thưởng cho các cá nhân điển hình dân vận khéo


Trao thưởng cho 20 nông dân sản xuất giỏi


Hội nghị đã biểu dương 9 tập thể, 9 cá nhân tiêu biểu trong phong trào dân vận khéo; tặng khen cho 20 nông dân trên địa bàn xã có thành tích SXKD giỏi trong 5 năm 2016 – 2020./.

 

Thuý Hằng – Đình Đức

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu