Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Xã Đồng Văn Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 (24/06/2020 09:08 PM)

Trong hai ngày, từ ngày 09/6 đến ngày 10/6/2020, Đảng bộ xã Đồng Văn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

Toàn cảnh Đại hội

Về dự Đại hội có đồng chí Trương Minh Cương – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hà Ngọc Thi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Phạm Ngọc Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; một số đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo đại hội của huyện; lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn; các đồng chí là lãnh đạo chủ chốt của địa phương qua các thời kì cùng 150 đại biểu đảng viên tiêu biểu đại diện cho 222 đảng viên trong toàn Đảng bộ  đã về dự đông đủ.

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện Quế Phong cùng với sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm nỗ lực phấn đấu vươn lên của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Văn đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng khá, tốc độ tăng trưởng bình quân giai đoạn 2015 - 2020 đạt 6,39%. Thu ngân sách trên địa bàn hàng năm vượt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội khóa XX, thu nhập bình quân đầu người đạt 22,35 triệu đồng/người/năm, tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 20,58% (giảm 16,85%).

Công tác xây dựng Đảng được cấp ủy quan tâm, tập trung lãnh đạo thực hiện đồng bộ nhiều nội dung, chú trọng công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; thường xuyên quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn cán bộ kế cận, đề cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu, tính tiên phongm gương mẫu của người đảng viên.

Trong nhiệm kỳ mới, Đại hội cũng xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới trong đó lấy trọng tâm là phát triển kinh tế chủ lực từ rừng, nhất là nứa, lùng; chú trọng phát triển kinh tế trang trại, nuồi cá lồng nông hộ trở thành hàng hóa; bảo tồn và phát triển cây dược liệu có sẵn của địa phương nhất là cây Chè hoa vàng; xây dựng kết cấu hạ tầng và công trình phúc lợi, đáp ứng nhu cầu phát triển mang tính dài hạn. Phấn đấu đến năm 2025 xã Đồng Văn đạt chuẩn Nông thôn mới.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Minh Cương – Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Đồng Văn đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ xã phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo. Trong đó phải xem nhiệm vụ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo là nhiệm vụ trọng tâm; đẩy mạnh hơn nữa việc thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới; khắc phục khó khăn cho nhân dân, nhất là khu vực tái định cư thủy điện Hủa Na.


Đồng chí Trương Minh Cương – Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về công tác xây dựng Đảng, thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị; phát huy dân chủ, tự phê bình và phê bình. Đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu Đảng bộ và toàn thể cán bộ, đảng viên trong việc nói và làm, gương mẫu trong công tác và trong cuộc sống. Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật nghiêm minh, trên tinh thần đoàn kết, trung thực cùng tiến bộ.

Các Đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao Đại hội đã bầu 14 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đồng Văn khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. 

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành

Đảng bộ xã Đồng Văn khóa XXI, nhiệm kỳ 2020 – 2025

 Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Quế Phong lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025./.


Kim Nguyên

Ban Tuyên giáo HU

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu