Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
BHXH huyện Quế Phong phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện (05/11/2020 09:30 PM)

Sáng ngày 05/11/2020, tại Hội trường UBND xã Tiền Phong, BHXH huyện Quế Phong phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện cho cán bộ hội viên nông dân của các xã Thông Thụ, Đồng Văn, Hạnh Dịch, Tền Phong.

 Tham dự buổi lễ có Ông Trịnh Xuân Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, Ông Nguyển Hửu Trung – PGĐ Bảo Hiểm xã hội huyện.  


Toàn cảnh buổi Lễ


Tại buổi tuyên truyền, Bảo hiểm xã hội huyện triển khai, phổ biến những nội dung về quyền lợi, nghĩa vụ, mức đóng, mức hưởng, thủ tục khi tham gia, phương thức đóng, quy trình hoạt động của đại lý thu hồ sơ, biểu mẫu, quy trình thu BHXH tự nguyện.

Sau khi được tuyên truyền đã có những ý kiến về quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện. Các ý kiến của các đại biểu, đã được lãnh đạo  BHXH huyện giải đáp, trả lời cụ thể theo quy định của Luật BHXH, và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Thông qua buổi tuyên truyền, các cán bộ Hội Nông dân đã nắm được những nội dung cơ bản của chính sách BHXH tự nguyện. Trên cơ sở đó mỗi cán bộ Hội sẽ là một tuyên truyền viên tích cực trong việc chuyển tải các chính sách BHXH tự nguyện đến với hội viên, nông dân trên địa bàn từng xã. Giúp mọi người hiểu rõ hơn về quyền lợi được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện./.


Thực hiện: Đình Đức

Trung Tâm VH TT& TT huyện

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu