Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Không khí bầu cử tại Thị trấn Kim Sơn (23/05/2016 02:08 PM)

          Sáng 22/5. Hòa chung với không khí rộn ràng của ngày hội non sông. Đông đảo cử tri Thị Trấn Kim Sơn-Quế Phong đi bỏ phiếu bẩu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.


          Đúng 6h 30 phút Điểm bầu cử số 8 đơn vị thị trấn Kim sơn đã khai mạc trọng thể theo nghi thức quy định. Sau lế khai mạc các đ/c Lữ Đình Thi- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Văn Giáp- Chủ tịch UBND huyện; đ/c Trương Minh Cương- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã bỏ những lá phiếu đầu tiên để bầu những đâị biểu đại diện cho quyền lợi, ý chí nguyện vọng của mình vào Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.Các đồng chí Lãnh đạo huyện tham dự Lễ khai mạc tại điểm bầu cử số 8 thị trấn Kim SơnCác đồng chí Lãnh đạo huyện tham gia bỏ phiếu tại điểm bầu cử số 8 thị trấn Kim Sơn
Đồng chí Trương Minh Cương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thực hiện quyền công dân


Về lĩnh Vực an ninh trong bầu cử Ông Lê Đình Châu- Tổ trưởng tổ an ninh khu vực bỏ phiếu số 8, đơn vị thị Trấn Kim Sơn cho biết: “Vế công tác chuẩn bị cho vấn đề an ninh trật tự trong bầu cử… đến thời điểm này công tác bầu cử diễn ra an toàn, đúng luật

Cũng trong buổi sáng hôm nay, điểm bầy cử số 9 đơn vị thị trấn Kim Sơn đã tổ chức đưa hòm phiếu phụ đến tận hộ gia đình cho những cử tri già yếu, tàn tật không thể đến điểm bổ phiếu tập trung để cử tri thực hiện quyền lợi của mình theo đúng luật bầu cử.


Trong thời điểm này, ngoài công tác đảm bảo an ninh trật tự các khu vực bỏ phiếu, công tác an toàn giao thông cũng được cơ quan công an chú trọng quan tâm. Hàng ngày lực lượng cảnh sát giao thông luôn tuần tra. Kiểm sát và phát thanh nội dung tuyên truyền luật giao thông đường bộ để mọi người tham gia giao thông biết và chấp hành đảm bảo an toàn giao thông đúng luật và đảm bảo an toàn ./.


Sầm Trường-Ngọc Tăng

Đài Quế Phong.

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu