Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Đẩy mạnh tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng (22/01/2021 08:28 PM)

Hòa chung trong không khí của cả nước, những ngày này trên địa bàn huyện Quế Phong đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, cổ động trực quan chào mừng Đại hội  đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/01/2021 đến ngày 05/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội.

          Thực hiện Công văn số 134-CV/BTGTU, ngày 04/01/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Công văn số 70-CV/HU ngày 05/01/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội lần thứ XIII của Đảng, các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã tích cực triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng để cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và những quan điểm, chủ trương, những định hướng lớn của Đại hội. 

          Trên các trục đường chính như Quốc lộ 48, quốc lộ 46, các trục đường chính ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đều được trang trí bằng cờ, băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội Đảng với nội dung: Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm; Nhiệt liệt chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021...

  

 

          

         Các cơ quan, đơn vị cũng tổ chức dọn dẹp, trang trí khuân viên trụ sở làm việc, các hộ dân trong các bản, khối, xóm đều cùng nhau dọn dẹp, vệ sinh môi trường, chỉnh trang khuôn viên nhà cửa, hành lang đường ngăn nắp, gọn gàng. 

 

Song song với công tác trang trí, cổ động trực quan, huyện Quế Phong cũng đặc biệt chú trọng triển khai công tác thông tin, tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện để chào mừng Đại hội XIII của Đảng. Phòng Văn hóa thông tin đã tham mưu cho UBND huyện kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 và chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 22/01/2021 đến ngày 25/01/2021.

Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông huyện tổ chức tiếp sóng các chương trình, nội dung của đài Tỉnh, Trung ương liên quan đến Đại hội XIII của Đảng; thực hiện 02 phóng sự, 05 tin bài phản ánh hoạt động tuyên truyền chào mừng Đại hội.

Có thể khẳng định rằng, các hoạt động thông tin tuyên truyền góp phần giúp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam; động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đóng góp cho thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.

 Kim Nguyên

                                Ban Tuyên giáo HU

 

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu