Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Tuyên dương điển hình thanh niên Dân tộc thiểu số Nghệ An 2020 (11/08/2020 08:17 PM)

Tối ngày 2/8, BTV Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương điển hình thanh niên dân tộc thiểu số năm 2020. Tham dự có các đồng chí Thường trực tỉnh đoàn, về phía huyện có đồng chí Trương Minh Cương - Bí thư Huyện uỷ; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, Trưởng các ban, ngành cấp huyện cùng đông đảo các bạn ĐVTN huyện Quế Phong và 24 điển hình năm 2020.


Toàn Cảnh buổi lễ

 

Trong những năm qua, cùng với tuổi trẻ tỉnh Nghệ An, Lực lượng đoàn viên thanh niên dân tộc thiểu số ở các huyện vùng cao biên giới đã luôn nỗ lực, phát huy tinh thần xung kích để thực nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực; trong công tác luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương, điển hình tiên tiến là thanh niên dân tộc thiểu số ở tất cả các lĩnh vực.


Tuyên dương 24 điển hình thanh niên dân tộc thiểu số 2020

 

Năm 2020, có 24 điển hình thanh niên ở các huyện Quế Phong, Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông được BTV tỉnh đoàn biểu dương, khích lệ tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách để đạt được thành tích xuất sắc trong công tác, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội.


Lãnh đạo huyện và tỉnh đoàn trai quà cho các cháu thiếu nhi nghèo vượt khó học giỏi


BTV tỉnh đoàn cùng các đơn vị đồng hành trao các công trình thanh niên

 

Cũng tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh và các đơn vị đồng hành đã trao tặng nhân dân, tuổi trẻ xã Hạnh Dịch các phần quà, công trình bao gồm: 1 công trình hàng cây thanh niên, 1 công trình sân bóng chuyền, 1 công trình thắp sáng đường bản bằng điện năng lượng mặt trời; Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước đã gửi tặng 150 thùng mì tôm cho bà con nhân dân xã Hạnh Dịch./.

 

Thuý Hằng – Đình Đức

 

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu