Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách tại xã Nậm Nhóng huyện Quế Phong (14/07/2020 06:07 PM)

Ngày 12/7/2020, Qũy Đạo Phật tươi sáng chùa Phổ môn xã Nghi Liên - Thành Phố Vinh, kết hợp với bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, Công ty cổ phần Hoàng Giang, phòng khám Ánh Sáng Việt 54 Lý Thường kiệt Thành Phố Vinh tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc miển phí tặng quà cho 450 gia đình hộ nghèo chính sách, trẻ em cô đơn không nơi nương tựa tại xã Nậm Nhóng huyện Quế Phong.

Đoàn đã khám tổng quát, chuyên khoa tai - mũi - họng, mắt, bệnh ngoài da và siêu âm tổng quát ổ bụng... cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng và đoàn cũng trao 450 suất quà gồm quạt điện, quần áo dép bánh kẹo mũ, đồ chơi cho trẻ em


Các Bác sỹ đang khám cho các hộ gia đình chính sách

Kết thúc ngày khám, Đoàn đã khám, tư vấn và cấp phát thuốc trao quà  miễn phí cho 450 người, với tổng giá trị tiền thuốc 130 triệu đồng. Bên cạnh đó, mỗi người dân đến khám đều được tặng 01 túi thuốc gia đình. Kinh phí hoạt động của chương trình do các đơn vị trên và các phật tử quyên góp


Đoàn tặng các suất quà cho các gia đình


Thông qua hoạt động ý nghĩa này sẽ góp phần trong công tác chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giúp người dân được bảo vệ sức khỏe tốt hơn./.    


Thực hiện Đình Đức

Trung tâm VHTT&TT huyện Quế Phong

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu