Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Chủ Tịch UBND huyện dự tọa đàm nhân ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 tại xã Đồng Văn (19/11/2020 04:23 PM)

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982/20/11/2020) Chiều ngày 18/1118/11, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Lê Văn Giáp – TUV, Phó  Bí thư Huyện ủy, Chủ Tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chung vui và chúc mừng các thầy, cô giáo các trường học trên địa bàn xã Đồng Văn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện.

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa, lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam và nghe các trường báo cáo kết quả hoạt động trong năm học qua. Những năm qua, Trường THCS Đồng Văn đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, nâng cao kết quả học tập và giảng dạy, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường có bản lĩnh chính trị vững vàng, yêu ngành, yêu nghề, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cơ bản đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. 100% giáo viên có trình độ chuẩn và trên chuẩn.  Năm học 2019- 2020,  trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục với 2 giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 1 giải giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 23  giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, 2 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 1 giáo viên được Chủ tịch UBND huyện khen.Đồng chí Lê Văn Giáp –Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn xã Đồng Văn


Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Chủ Tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. đồng thời, căn dặn các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường phải luôn là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, năng lực, tận tụy, tâm huyết với nghề, nhằm đào tạo những công dân có ích cho xã hội, phục vụ cho công cuộc đổi mới toàn diện đất nước. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Nhà trường cần tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ thầy, cô phát huy hết tâm sức, trí tuệ trong công cuộc trồng người đầy vinh quang và cao cả, làm cho mỗi ngày đến trường là một ngày vui với mỗi em học sinh.

 Dịp này, đồng chí Chủ Tịch UBND huyện cũng đã tặng hoa cho các trường học trên địa bàn xã Đồng Văn./.


 Thực hiện Đình Đức

Trung Tâm VHTT& TT huyện

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu