Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Sôi nổi Ngày chủ nhật xanh thắm đượm tình quân dân (09/10/2019 08:44 AM)

Sáng ngày 06/10/2019, Chi đoàn Công an huyện Quế Phong phối hợp với Đoàn xã Mường Nọc tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong tham gia bảo vệ môi trường, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới tại bản Cắng, xã Mường Nọc.


ĐVTN tiến hành trộn nguyên vật liệu xây lò đốt rác

Hơn 40 ĐVTN của 2 đơn vị đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, phát quang đường làng ngõ xóm, tuyên truyền cho người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ chuồng trại, nâng cao ý thức phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Bên cạnh đó, giúp các hộ gia đình xây dựng được 8 lò đốt rác.

Thông qua hoạt động nhằm nâng cao nhận thức vai trò của tuổi trẻ hai đơn vị trong việc chung sức xây dựng nông thôn mới; phát huy vai trò xung kích, sáng tạo và trách nhiệm của thanh niên góp phần bảo vệ môi trường, làm giảm các địa điểm, khu vực ô nhiễm môi trường hoặc không đảm bảo vệ sinh môi trường. 

Với thông điệp “Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại”. Cuộc sống chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta biết gìn giữ màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình... “Ngày chủ nhật xanh” của các đồng chí ĐVTN đã thực sự mang đến bức thông điệp ý nghĩa đến toàn thể mọi người.

Diễm Hằng - Huyện đoàn Quế Phong

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu