Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Sôi nổi Ngày hội thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019) (16/05/2019 03:33 PM)

 Thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019). Ngày 14/5/2019, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày hội thiếu nhi Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2019) tại Trường TH & THCS Hạnh Dịch.

Tham dự chương trình, về phía cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Châu - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Nghệ An. Về phía huyện Quế Phong có đồng chí Nguyễn Minh Hoạt – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện các Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Phòng LĐ TB & XH, Huyện đoàn. Về phía xã Hạnh Dịch, có đồng chí Lô Văn Việt – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lương Tiến Lê – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh trường TH & THCS Hạnh Dịch.Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Ngày hội đã diễn ra với không khí vui tươi, sôi nổi với 2 phần: phần lễ và phần hội thu hút hơn 200 em học sinh của điểm trường TH & THCS Hạnh Dịch. Tại chương trình, các em học sinh đã thể hiện màn đồng diễn sân trường đầy sôi động với bài hát"Sẽ chiến thắng"; bên cạnh đó các em còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua các trò chơi dân gian thú vị.


Màn đồng diễn Sẽ chiến thắng của hơn 200 em học sinh trường TH&THCS Hạnh Dịch.

Liên đội Trường TH & THCS Hạnh Dịch là 1 trường thuộc vùng sâu vùng xa, biên giới huyện Quế Phong. Những năm vừa qua Liên đội trường TH & THCS Hạnh Dịch đã có rất nhiều nỗ lực và cố gắng đóng góp cho phong trào Đội của huyện nhà. Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An đã dành tặng 01 bộ trống Đội và 500 chiếc khăn quàng đỏ cho Liên đội TH & THCS Hạnh Dịch.

Đc Nguyễn Ngọc Châu UVBTV, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn tặng quà cho Liên đội


Đc Nguyễn Ngọc Châu  UVBTV, Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn tặng quà cho các em học sinh

Được biết, Trường TH & THCS Hạnh Dịch là trường có nhiều điểm lẻ, chủ yếu là con em của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên trong những năm qua các em học sinh đã luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu vươn lên học tốt. Để góp phần động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An đã dành tặng 10 phần quà với mỗi suất là 300.000đ cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của trường TH & THCS Hạnh Dịch.

Diễm Hằng – Huyện đoàn Quế Phong

 

 


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu