Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Hàng trăm người tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 (13/12/2019 02:34 PM)

Sáng ngày 06 táng 12 năm 2019. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện  năm 2019. Tới dự có bà Trương Thị Tuyết Mai – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, UB MTTQ huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, trường học và hơn 400 tình nguyện viên là cán bộ CNV, đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện năm 2019.


Đ/c Trương Thị Tuyết Mai – PCT UBND huyện, Trưởng ban Chỉ đạo tham gia hưởng ứng Ngày hội.


Ngay từ sáng sớm, tại Hội trường lớn Huyện ủy Quế Phong, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp Nhân dân đã có mặt để tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện. Trên khuôn mặt của mỗi tình nguyện viên, ai nấy đều phấn khởi, ngay cả những người lần đầu tham gia hiến máu cũng không có tâm lý dè dặt, lo lắng. Điều đáng ghi nhận là trong đợt này có rất nhiều người đã tham gia hiến máu trên 06 lần như bà Trương Thị Tuyết Mai – PCT UBND huyện, ông Võ Đức Tâm – Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Quế Phong,  anh Hà Văn Cường – đoàn viên Chi đoàn Mường Piệt – Thông Thụ, anh Quang Trung Thành – Cán bộ Công an huyện Quế Phong, chị Lê Kim Anh – Công chức Văn hóa – Xã hội UBND xã Hạnh Dịch. Có nhiều người tuổi khá cao nhưng vẫn hăng hái tham gia hiến máu như cô giáo Trần Thị Phúc – Trường Tiểu học Đồng Văn 2, anh Trần Đức Đại – Cán bộ Trung tâm Y tế huyện ….Đồng chí Trương Thị Tuyết Mai - Phó Chủ tịch UBND trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu


Trong những năm qua, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về hoạt động hiến máu tình nguyện, nên người dân trong huyện đã nhận thức sâu sắc về mục đích, ý nghĩa của phong trào hiến máu tình nguyện, bởi vậy qua mỗi năm tổ chức ngày hội hiến máu, số người đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện ngày càng tăng. Cùng với đó công tác khen thưởng luôn được Ban Chỉ đạo tham mưu kịp thời để tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện, tại Ngày hội UBND huyện đã trao Giấy khen cho 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công trác vận động, tuyên truyền và hiến máu tình nguyên.Toàn cảnh Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019

Trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 371 đơn vị máu để bổ sung vào ngân hàng máu, kịp thời khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện đạt, 120% kế hoạch tỉnh giao.


Nghĩa cử cao đẹp – hiến máu cứu người của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện là minh chứng cho tình yêu thương giữa con người với con người. Những giọt máu cho đi của những người hiến máu tình nguyện đã góp phần đem lại niềm tin và hy vọng cho những người bệnh, đồng thời nhân lên truyền thống tốt đẹp của tình người Việt Nam.

Khăm Phòn

Hội CTĐ huyện Quế Phong

 

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu