Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên (13/05/2019 07:39 AM)

Trong những năm qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quế Phong luôn đẩy mạnh tư vấn giới thiệu việc làm, cung cấp thông tin thị trường lao động, việc làm, tổ chức ngày hội việc làm, tư vấn xuất khẩu lao động với mong muốn thu hút đông đảo thanh niên tham gia, tìm kiếm việc làm. Tiếp nối những hoạt động đó, sáng ngày 10/5/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Quế Phong phối hợp với Phòng LĐTB & XH huyện, Trường Cao đẳng than và Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam, Công ty CP  XNK Tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam (VINAGIMEX.JSC) tổ chức chương trình tuyên truyền, tư vấn giới thiệu học nghề và giải quyết việc làm cho đoàn viên thanh niên huyện Quế Phong.

Tham dự chương trình, có Ban Thường vụ Huyện đoàn, lãnh đạo Phòng LĐTB & XH huyện, lãnh đạo Trung tâm GDNN – GDTX huyện, đại diện các công ty và đông đảo ĐVTN trên địa bàn huyện.


Toàn cảnh buổi lễ

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên đã được trực tiếp nghe tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; được cung cấp thông tin về nhu cầu thị trường lao động, việc làm và được định hướng nghề nghiệp theo đúng nhu cầu và sở trường của bản thân. Ngoài ra, đoàn viên thanh niên còn được thông tin đầy đủ và chính xác về những khoản phí, quyền lợi, tăng thu nhập của mình khi tham gia tuyển dụng làm việc tại Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, các thủ tục và quyền lợi khi tham gia xuất khẩu lao động. 

Chương trình tư vấn giới thiệu việc làm góp phần tích cực vào công tác định hướng, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ cũng như nhu cầu nhân lực của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Trong thời gian tới, Huyện đoàn Quế Phong sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài tỉnh phát triển tốt hơn nữa các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại các địa phương trên địa bàn toàn huyện.

Diễm Hằng – Huyện đoàn Quế Phong

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu