Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Đoàn thanh niên thị trấn Kim Sơn rửa xe gây quỹ ủng hộ người nghèo (11/06/2018 04:27 PM)

Thiết thực phát huy tình thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong 02 ngày 8/6 – 9/6/2018, Đoàn thanh niên thị trấn Kim Sơn đã tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ ủng hộ người nghèo.

Chương trình với sự tham gia của đông đảo các đồng chí ĐVTN, đặc biệt là sự góp sức của các ĐVTN là học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp, nhưng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên làm việc khá chu đáo, kỹ lưỡng. Đối với những người dân bận rộn, không thể đưa xe đến được thì các bạn ĐVTN đã đến tận nơi nhận xe về rửa và giao xe về cho chủ xe. Trước ý nghĩa sâu sắc của chương trình rửa xe gây quỹ, đông đảo bà con nhân dân đã đưa xe đến rửa, đặc biệt khi thấy các đoàn viên thanh niên không quản nắng nôi, làm việc nhiệt tình, đa số mọi người đều ủng hộ trên mức giá rửa xe ngoài thị trường.

Sau 2 ngày làm việc tích cực, chương trình đã tổ chức rửa trên 100 xe các loại, thu được số tiền 2.840.000 đồng, đưa vào quỹ để giúp đỡ người nghèo. Tuy số tiền kiếm được không nhiều nhưng đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Đoàn thị trấn Kim Sơn trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Trong thời gian tới, Đoàn thị trấn Kim Sơn sẽ tiếp tục duy trì và phát huy mô hình ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tại chương trìnhDiễm Hằng – Huyện đoàn Quế Phong

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu