Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020; triển khai nhiệm vụ năm 2021 (20/10/2020 09:33 PM)

Sáng ngày 20/10/2020, Hội đồng NVQS huyện Quế Phong tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, triển khai nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Dự buổi Lễ có đồng chí Trương Minh Cương TUV – Bí Thư Huyện ủy,  đồng chí Lê Văn Giáp Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự và đồng chí Trương Khắc Hào – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chỉ Huy trưởng BCH Quân sự huyện chủ trì hội nghị 

Toàn cảnh buổi lễ

Năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp có hiệu quả của các ban, ngành, đoàn thể, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ huyện Quế Phong đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giao đủ 94 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu, an toàn, đúng quy định của pháp luật. Theo đánh giá của Hội đồng NVQS huyện, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020 có chuyển biến tích cực, làm tốt các bước chuẩn bị theo quy trình hướng dẫn của Luật NVQS, gắn với công tác tuyên truyền, vận động thanh niên và gia đình tích cực hưởng ứng đưa con em tham gia đăng ký và thi hành tốt NVQS, nên nhiều thanh niên trúng tuyển đều tự nguyện đăng ký lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Nhiều đơn vị đã nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn hoàn thành chỉ tiêu được giao. Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu thống nhất cao với báo cáo đánh giá của Hội đồng NVQS huyện và đề xuất một số ý  kiến, giải pháp giúp các địa phương trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Đồng chí Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện ghi nhận đánh giá cao kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020, trên cơ sở chỉ ra 1 số tồn tại hạn chế, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, ban, ngành, hội đồng NVQS các xã, thị trấn trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 phải tuyển đủ về số lượng chỉ tiêu được giao, đảm bảo về chất lượng theo yêu cầu của các đơn vị nhận quân và quy định của pháp luật. Đối với các xã, thị trấn kiện toàn ngay lại HĐNV quân sự xã. Động viên thăm hỏi nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các thanh niên thuộc diện nhập ngủ. Tiến hành rà soát nắm nguồn đảm bảo đủ quân số. Các thành viên HĐNV quân sự huyện cần bám sát địa bàn, kịp thời phản ảnh những vướng mắc trong các tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở các xã. Cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa lực lượng quân sự và công an; Tăng cường công tác tuyên truyền về công tác tuyển quân....

Lãnh đạo huyện tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2020.

 Dịp này, Uỷ ban nhân dân huyện Quế Phong tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2020.

Thực hiện Đình Đức

Trung Tâm VHTT&TT huyện Quế Phong

 


 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu