Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Ngân hàng CSXH huyện hỗ trợ 5 triệu đồng mua khẩu trang y tế cho Trung tâm y tế huyện (27/03/2020 04:13 PM)

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, sáng ngày 27/3/2020 NHCSXH huyện Quế Phong đã trao tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện hỗ trợ mua khẩu trang y tế.

Trung tâm y tế huyện Quế  Phong hiện có 15 khoa, phòng, với trên 240 cán bộ, y, bác sỹ. Mỗi ngày, Trung tâm có khoảng hơn 300 bệnh nhân đến khám và điều trị, trong đó có trên 130 bệnh nhân đang điều trị nội trú. Vì vậy, việc hỗ trợ kinh phí mua khẩu trang y tế cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ công tác tại Trung tâm Y tế của NHCSXH huyện Quế Phong rất có ý nghĩa, nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ phục vụ tốt nhất, chữa trị hiệu quả cho các bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân có liên quan đến Covid 19, tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong Trung tâm Y tế huyện.


Ông Nguyễn Khoa Văn – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc NHCSXH huyện trao tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Quế Phong để mua khẩu trang y tế.

Nhân dịp này, cán bộ viên chức và người lao động NHCSXH huyện cũng đã trích 1 ngày lương của mình để ủng hộ quỹ quỹ phòng chống dịch Covid 19 và phòng chống ngập mặn cho Đồng bằng sông Cửu Long do Thủ tướng Chính phủ phát động với số tiền 5,7 triệu đồng./. 


  Nguyễn Khoa Văn

Ngân hàng CSXH huyện thực hiện

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu