Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Trung Tâm Văn hóa Thể Thao và Truyền Thông, huyện tặng quà cho hộ nghèo xã Cắm Muộn (09/02/2021 08:07 AM)

Ngày 05/02/2020, tại xã Cắm Muộn Trung tâm VHTT& TT huyện phối hợp với Ban quản lý bản Mòng 2 tổ chức tặng quà cho 8 hộ nghèo của bản, đoàn công tác do đồng chí Lô Thị Mai  – Giám đốc Trung tâm, đồng chí Hồ Điện Quang – Phó Giám đốc trung tâm đã trao tặng 8 suất quà Tết cho 8 hộ nghèo mỗi suất quà trị giá 700.000 nghìn đồng bao gồm nhu yếu phẩm phục vụ ngày tết và 500.00 nghìn đồng tiền mặt, đây là số tiền mà cán bộ người lao động của Trung tâm quyên góp 1 ngày lương để ủng hộ người nghèo đón tết.


 Lãnh đạo TTVHTT&TT tặng 8 suất quà cho 8 hộ nghèo xã Cắm Muộn


Thay mặt lãnh đạo. Trung tâm VHTT& TT huyện đồng chí LôThị Mai – Giám đốc trung tâm đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời động viên các gia đình nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình động viên người thân, con cháu không tụ tập đông người, uống rượu say khi tham gia giao thông. Đặc biệt tuân thủ chỉ thị của nghành y tế về phòng chống dịch bệnh covid 19.

           

Các hộ gia đình được tặng quà trong dịp này cũng đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của tập thể cán bộ người lao động Trung tâm VHTT& TT đã trao tặng những phần quà ý nghĩa giúp các hộ có cái Tết Nguyên đán đầm ấm hơn./.


Thực hiện: Đình Đức

Trung tâm VHTT-TT huyện

 

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu