Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Quế Phong: Phó chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiền thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra. (17/05/2020 06:04 PM)

Nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do gió lốc ngày 16/5, Đồng chí Bùi Văn Hiền - Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện đã đến thăm, động viên, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa đá và gió lốc gây ra tại xã Đồng Văn.

Người dân thu dọn nhà cữa sau khi lốc xoáy gây ra 

Đoàn đã đến thăm gia đình bà Lữ Thị Sen, Bản Mường Hinh, xã Đồng Văn bị sập nhà do ảnh hưởng của lốc xoáy, chia sẻ với các gia đình bị ảnh hưởng của thiên tai và hoan nghênh tinh thần đoàn kết của bà con nhân dân đã chung tay khắc phục hậu quả mưa bão, ổn định cuộc sống. Các đồng chí bày tỏ sự cảm thông, sẻ chia trước những khó khăn của các gia đình, mong muốn các gia đình tiếp tục vượt khó xây dựng nhà ở, tập trung lao động sản xuất, từng bước nâng cao đời sống.


Đồng chí Bùi Văn Hiền Phó chủ tịch UBND huyện trao quà thăm hỏi động viên gia đình có nhà bị sập

Đồng chí Bùi Văn Hiền Phó Chủ tịch - UBND huyện yêu cầu lãnh đạo xã Đồng Văn khẩn trương chỉ đạo các tổ chức đoàn thể và lực lượng công an, dân quân tự vệ tham gia hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai để nhân dân sớm ổn định cuộc sống trong thời gian sớm nhất. Tổ chức thăm hỏi, động viên, kịp thời giải quyết những khó khăn phát sinh của các hộ gia đình bị thiệt hại. Đối với các hộ thuộc đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn cần huy động nhân dân tham gia giúp đỡ bằng ngày công, vật liệu để khắc phục hậu quả thiên tai. Tại các hộ gia đình tới thăm, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng  chí Phó Chủ tịch - UBND huyện  đã trao số tiền 20 triệu đồng từ nguồn quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai cho hộ gia đình bị sập nhà, để các hộ gia đình khẩn trương sửa chữa hư hỏng, sớm ổn định cuộc sống.


Đình Đức

Trung  tâm VHTT& TT huyện

 |  Đầu trang
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  >  >>
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu