Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
BẢN CHIẾNG XÃ BIÊN GIỚI HẠNH DỊCH ĐIỂM SÁNG TRONG THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH DÂN SỐ CỦA HUYỆN QUẾ PHONG.

Bản Chiếng là bản duy nhất của xã Hạnh Dịch không phải sáp nhập thôn, bản. Hiện nay có 125 hộ, 528 khẩu, với 100% là đồng bào dân tộc thái.

Quế Phong tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức pháp luật tại Trường Trung học và Tiểu học cơ sở Nậm Nhóng.

Vừa qua, Phòng Tư pháp phối hợp với Trung tâm Y tế, Phòng GD&ĐT, Huyện Đoàn Quế Phong, Trường Trung học và Tiểu học cơ sở  Nậm Nhóng tổ chức cuộc thi "Rung chuông vàng" Tìm hiểu kiến thức pháp luật về Hôn nhân và gia đình, chăm sóc và bảo về trẻ em, sức khỏe sinh sản v thành niên, các kiến thức văn hóa, lịch sử... tại Trường Trung học và Tiểu học cơ sở  Nậm Nhóng, tham gia cuộc thi có 50 em học sinh khối 6 ,7,8,9 đại diện cho 250 hoc sinh của trường.

Quế Phong truyền thông công tác Dân số trong tình hình mới và phòng chống HIV/AIDS.

Trong hai ngày 15 và 16/12/2020 Trung tâm Y tế huyện Quế Phong phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân xã Nậm Nhoóng, Ủy ban nhân dân xã Cắm Muộn tổ chức truyền thông hưởng ứng tháng hành động Quốc Gia về dân số và phòng chống HIV/AIDS và kỷ niệm ngày dân số việt nam 26/12/2020.

 

Lễ trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc trong công tác phòng chống HIV/AIDS năm 2020.

Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2020, tại Trung tâm Y tế huyện Quế Phong đã diễn ra buổi Lễ "Trao Giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống đại dich HIV/AIDS".

Quế Phong: Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về Dân số và kỷ niệm 59 năm ngày Dân số Việt Nam

Sáng ngày 01/12/2020 tại bản Quang Vinh, xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong Trung tâm Y tế huyện Quế Phong đã tổ chức chương trình truyền thông về chính sách Dân số và Phát triển; phòng chống HIV/AIDS.

Tập huấn tiết kiệm điện tại xã Tiền Phong năm 2020

Sáng nay 27/11/2020, Trung tâm Tiết kiệm năng lượng và ngành Điện lực Nghệ An đã tổ chức tập huấn tiết kiệm năng lượng và an toàn điện lưới cho bà con nhân dân xã Tiền Phong


Nhân viên Y tế huyện Quế Phong tiêm vắc - xin cúm mùa IVACFLU-S.

Nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và bệnh nhân. Sáng ngày 20/11/2020 Trung tâm Y tế tổ chức tiêm chủng Vắc-Xin cúm mùa IVACFLU-S cho toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế trên toàn huyện Quế Phong.

Ngành Y tế huyện Quế Phong làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Thực hiện Nghị quyết 10-NQ/TU, ngày 04/4/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh phát triển sự nghiệp y tế tỉnh Nghệ An đến năm 2020, trong những năm qua dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND và UBND huyện cùng với những nỗ lực của toàn thể cán bộ ngành y tế đã phát huy những thuận lợi cơ bản, khắc phục những khó khăn, đề ra những phương pháp cách làm mới nhằm từng bước nâng cao nhận thức của nhân dân, làm thay đổi hành vi theo hướng tích cực góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu đề ra. 

Trung tâm Y tế tiếp tục triển khai đề án “sàng lọc trước sinh và sơ sinh”

Sàng lọc trước sinh (SLTS) và sơ sinh (SS) là chìa khóa của nâng cao chất lượng giống nòi, cuộc sống là giải pháp quan trọng nhằm phát hiện, can thiệp sớm bệnh tật ở thai nhi và sơ sinh để những đứa trẻ được sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, tránh được những hậu quả nặng nề do dị tật bẩm sinh, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Làm lại cuộc đời nhờ Methadone

Methadone là chất thay thế được sử dụng trong điều trị nghiện các chất dạng thuốc phiện. Methadone được sử dụng hoàn toàn qua đường uống, làm giảm thèm muốn và khóa tác động của các chất gây nghiện từ từ nên được coi là giải pháp an toàn cho sức khỏe của người nghiện giúp điều trị hiệu quả, đồng thời giảm nguy cơ lây nhiễm HIV.

 
<<   <  1  2  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu