Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
Quy hoạch phát triển, KTXH
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa Quế Phong
Skip portletPortlet Menu
 
Doanh nghiệp cần biết
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Liên kết Website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Quế Phong tiêu hủy vật chứng tạm giữ

Căn cứ Quyết định thành lập Hội đồng tiêu hủy vật chứng số 108 /QĐ-CCTHADS ngày 21 tháng 9 năm 2021 của Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Quế Phong. Vào sáng ngày 21 tháng 9 năm 2021. Tại chi cục Thi hành án Dân sự huyện Quế Phong tiến hành tổ chức tiêu hủy vật chứng của 31 Bản án có hiệu lực pháp luật. Tham gia buổi tiêu hủy có đồng chí Ngô Thái Sơn –  Chi cục Trưởng Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Quế Phong – Chủ tịch Hội đồng. Với sự tham gia của đại diện Viện kiểm sát nhân dân và đại diện Phòng Tài Chính – Kế Hoạch UBND huyện Quế Phong.


Thanh tra tỉnh tặng quà cho 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Quang Phong

Hưởng ứng cuộc phát động chương trình “ Sóng và máy tính cho em” của Thủ tướng Chính phủ và Tỉnh Nghệ An, nhằm giúp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn để học tập trực tuyến trong bối cảnh tình hình diễn biến phức tạp của Đại dịch Covid -19; nối tiếp truyền thống đạo lí tương thân tương ái của ông cha ta, Sáng ngày 22/9/2021, Đại diện Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn Cơ quan Thanh tra tỉnh Nghệ An gồm các đồng chí: Đ/c Chu Thế Huyền – Tỉnh ủy viên –Chánh thanh tra tỉnh; Đ/c Hoàng Thanh Linh – Trưởng Phòng Nghiệp vụ; và các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong cơ quan Thanh tra tỉnh, đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các em học sinh Tiểu học và THCS Quang Phong.


Huyện Quế Phong: Thành lập các đoàn thăm tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày tết Trung thu

Để động viên các cháu thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu, UBND huyện đã thành lập 05 đoàn đi thăm, tặng quà cho 30 cháu con em của các lực lượng tuyến đầu trên địa bàn (Trung tâm y tế, Công an, BCH Quân sự, 03 Đồn biên phòng). Tặng quà cho 142 trẻ em thuộc diện F0, F1 đang phải cách ly trên địa bàn huyện.


Quế Phong: “Trung thu cho em” - Mang tình yêu thương đến với Thiếu nhi

Trung thu năm nay đến với các em thiếu nhi huyện Quế Phong trong bối cảnh hết sức đặc biệt khi 02 xã (Mường Nọc, Tri Lễ) đang thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 và 11 xã, thị trấn còn lại đang thực hiện Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, chính vì thế mà các em thiếu niên, nhi đồng đã không được rộn ràng cùng đón lễ hội rước đèn, phá cỗ như những năm trước, nhiều trẻ em phải đón trung thu trong các khu cách ly tập trungQuế Phong: Hơn 70 em học sinh hết thời hạn cách ly

Sau 14 ngày cách ly, sáng nay 21/9, các cháu học sinh tiểu học Tri Lễ- Quế Phong đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3. Vui mừng là các cháu đều hết hết thời gian cách ly vào đúng ngày rằm trung thu tháng 8, để về nhà chuẩn bị cho năm học mới.

 
 
 
 
 
Phát thanh truyền hình
Skip portletPortlet Menu
THOI SU QUE PHONG NGAY 21-9-2021

 
Kinh tế chính trị
Skip portletPortlet Menu

Gương điển hình sử dụng vốn tín đụng chính sách

Những năm qua, thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững, Hội nông dân  huyện nói chung, hội Nông dânChâu Thôn  nói riêng đã đẩy mạnh và đạt nhiều kết quả thiết thực. Việc khai thác, quản lý nguồn vốn tín dụng ưu đãi thông qua hoạt động ủy thác với NHCSXH huyện Quế Phong đã hỗ trợ cho Hội nông dân, nhất là nông dân  nghèo vay được vốn thuận lợi, chủ động đầu tư sản xuất kinh doanh, tạo việc làm, tăng thu nhập, nâng cao cuộc sống. Từ đó xuất hiện ngày càng nhiều điển hình tiên tiến về phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, góp phần làm đổi mới bộ mặt nông thôn.

 
Văn hóa xã hội
Skip portletPortlet Menu

Quế Phong: Lỳ Y Dờ - cô học trò nghèo vượt khó học giỏi

Sinh ra trong một gia đình đông anh chị em, Lỳ Y Dờ, người H'mông ở bản Na Niếng, xã Tri Lễ, học sinh lớp 12A8, trường THPT Quế Phong là con út trong gia đình thuần nông. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, mọi chi phí cho cuộc sống và học tập của Dờ phụ thuộc vào mấy sào ruộng ít ỏi của bố mẹ. Thương cha mẹ vất vả, em Dờ đã  chăm chỉ trong học tập. Những ngày không đi học thì các em lại tranh thủ đi làm thêm phụ giúp bố mẹ trang trải chi phí học hành.

 
Quốc phòng an ninh
Skip portletPortlet Menu

Đảng ủy Quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4 năm 2021

Chiều 07/04/ 2021, Đảng uỷ Quân sự huyện Quế Phong tổ chức hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng của tháng 3 và ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 4 năm 2021. Đồng chí Trương Minh Cương -Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng uỷ Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Tới dự có; đồng chí Dương Hoàng Vũ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

 
 
  • Huyện, Thành phố, Thị xã
  • Sở Ban Ngành

 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
Số ca nhiễm COVID-19 ở tỉnh Nghệ An
Tổng số ca nhiễm
1.808
Số ca bình phục, chuyển tuyến trên: 1.479
Các địa phương có ca nhiễm mới
  TP Vinh:    643      Yên Thành:    199      Diễn Châu:    191   
  Quỳnh Lưu:    146      Nam Đàn:    88     TX Cửa Lò:    81  
Số ca đang điều trị: 316
  Nghi Lộc    68      Kỳ Sơn:    62      Hưng Nguyên:   64   
  Quế Phong:    52     Đô Lương:    43     Tương Dương:    29   
  Tân Kỳ:    24      Nghĩa Đàn:    27     TX Hoàng Mai:    22   
Số ca tử vong: 13
  Thanh Chương:   17      Con Cuông:    16     Anh Sơn:    15  
  Quỳ Hợp:    14      TX Thái Hòa:    06     Quỳ Châu:    01  
 
 
 
 
Tiến độ giải quyết hồ sơ
Skip portletPortlet Menu
 
VĂN BẢN ĐƯỢC GỬI QUA MẠNG GIỮA CÁC ĐƠN VỊ
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu