image banner
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao quà cho học sinh Quế Phong
Chiều 16/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy Nghệ An phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Tỉnh đoàn, Ban Quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ, UBND huyện Quế Phong trao các suất quà và tổ chức buổi nói chuyện về Bác Hồ cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thông Thụ.

Chương trình đã trao 273 suất quà gồm: chăn, gối, màn cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thông Thụ, huyện Quế Phong. Các suất quà từ nguồn đóng góp của cán bộ, chuyên viên Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, UBND thị trấn Đô Lương và các nhà hảo tâm. Bên cạnh đó, Sở Văn hóa và Thể thao cũng tặng 10 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác đã đến thăm khu nội trú của học sinh Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Thông Thụ, huyện Quế Phong. Trường có 326 học sinh, 100% là con em đồng bào dân tộc Thái, trong đó có 273 học sinh bán trú.

Anh-tin-bai

Trong khuôn khổ chuyến công tác, để động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới với một tinh thần phấn khởi, hào hứng và quyết tâm cao, Ban Quản lý Quảng trường Hồ Chí Minh và tượng đài Bác Hồ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Truyền thống quê hương, gia đình - nhân tố hình thành nhân cách, tư tưởng yêu nước Hồ Chí Minh”.

Anh-tin-bai

Cùng ngày, trong chương trình làm việc tại Quế Phong, Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy cũng đã thăm và tặng quà cho mô hình “Dân vận khéo” tại xã Đồng Văn, huyện Quế Phong; trao 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường THCS Đồng Văn và Trường Tiểu học Đồng Văn 1./.

Nguyễn Việt – Đình Đức

TTVHTT & TT Quế Phong

 

Nguyễn Việt – Đình Đức TTVHTT & TT Quế Phong ​
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn