image banner
Quế Phong: Tập huấn về kỹ năng giao tiếp, ứng sử và y đức cho cán bộ y tế.
Trong ngày 21/08/2022  tại hội trường Trung tâm Văn Hóa, Trung tâm Y tế Quế Phong phối hợp với Hội Điều Dưỡng Việt Nam, tổ chức tập huấn về kỹ năng giao tiếp, ứng sử và Y đức cho cán bộ Y tế. Tham dự và chỉ đạo có Bác sỹ: Lô Văn Thoàn – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Trung tâm. Bác sỹ CKI:  Lê Quang Trung – Phó  Giám đốc Trung tâm và toàn bộ cán bộ công nhân viên Trung tâm Y tế huyện và cán bộ Y tế các trạm Y tế của 13 xã, thị trấn. Trong một ngày tập huấn các đại biểu đã được nghe giảng viên - TTƯT - Ths: Nguyễn Việt Thắng - Phó Chủ tịch hội Điều Dưỡng Việt Nam, hướng dẫn, trao đổi về Quản lý chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh, kỹ năng giao tiếp ứng xử của cán bộ y tế tại cơ sở ở những vị trí công tác, chức danh cụ thể.  
Anh-tin-bai

Lãnh đạo Trung tâm Y tế khai mạc lớp tập huấn

K năng giao tiếp ứng sử thật sử cần thiết cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đối với ngành Y tế thì kỹ năng giao tiếp có vai trò rất quan trọng tác động đến tâm lý của người bệnh. Do vậy ngoài kiến thức chuyên môn của bác sĩ, y tá người lao động trong ngành Y tế đòi hỏi phải hội tụ đầy đủ kỹ năng khi tiếp xúc với người bệnh như: Kỹ năng lắng nghe, kỹ năng tự học, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trao đổi thông tin, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự đặt câu hỏi, kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu, kỹ năng đồng cảm và chia sẻ, kỹ năng xây dựng các mỗ quan hệ cá nhân…

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Anh-tin-bai

TTƯT- Ths: Nguyễn Việt Thắng – đặt câu hỏi cho đại biểu tham dự hội nghị

Có thể nói thông qua lớp tập huấn này toàn bộ cán bộ y tế trên toàn huyện được tiếp thu và bộ trợ thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giao tiếp cho cán bộ, người lao động của đơn vị, hướng đến xây dựng văn hóa giao tiếp và văn hóa ngành Y./.

 

Lê Anh - Phòng Dân số - Trung tâm Y tế
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn