image banner
Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm
Sáng ngày 22/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Quế Phong phối hợp với UBND Thị Trấn Kim Sơn tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tham dự  buổi lễ có đồng chí Sầm Thị Thanh  - HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện đồng chí Nguyễn Minh Hoạt – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện các ban ngành cấp huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền Thị Trấn Kim Sơn, cùng đông đảo bà con nhân dân thị trấn Kim Sơn đến xem và cổ vũ.
Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội thi

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, đồng chí Sầm Thị Thanh - Chủ tịch hội LHPN huyện Quế Phong nhấn mạnh đây là đợt sinh hoạt ý nghĩa nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ và người dân về những kiến thức liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó thay đổi suy nghĩ, hành vi trong việc sản xuất, kinh doanh mua bán sử dụng thực phẩm. Thông qua hội thi còn góp phần lan tỏa thông điệp hãy tự giác thực hiện nghiêm chỉnh Luật An toàn vệ sinh thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh, nhà hàng ăn uống  để đảm bảo sức khỏe cho mọi người mọi nhà.

Anh-tin-bai

Phần thi tiểu phẩm của khối Cỏ Nong

Hội thi tìm hiểu kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm Thị Trấn Kim Sơn năm 2022 có 9 đội khối bản tham gia. Mỗi đội thi có 5 thành viên tham gia và trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi bằng các tiết mục, dân ca hò vè, phần thi trắc nghiệm và phần thi sân khấu hóa. Ở phần thi sân khấu hóa, các đội đã xây dựng 1 tiểu phẩm phản ánh về thực trạng sản xuất, mua bán và tiêu thụ thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc xuất xứ với những tình huống kịch tính được thể hiện trong phần thi. Các phần thi đều thể hiện rõ thông điệp " Hãy nói không với thực phẩm bẩn".

Với sự đầu tư công phu về kịch bản, lời thoại và chú trọng về nội dung tuyên truyền, các đội đã mang đến hội thi những tiểu phẩm ý nghĩa, hài hước và có tính giáo dục cao, góp phần phê phán những việc làm gây hại đến sức khỏe của người dân.

Anh-tin-bai

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho khối Thái Phong

Anh-tin-bai

Ban Tổ chức trao giải nhì cho khối Cỏ Nong

Anh-tin-bai

Hai khối Đông Sơn và Tây Sơn đồng giải ba

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho khối Thái Phong; giải Nhì cho khối Cỏ Nong và  trao 2 giải Ba cho, khối Đông Sơn và khối Tây Sơn./.

  Đình Đức

Trung tâm VHTT&TT huyện.

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn