Kim Sơn Khởi công xây nhà ở cho hộ nghèo
Sáng ngày 17/9/2022 thị trấn Kim Sơn tổ chức khởi công xây nhà ở cho Bà Vi Thị Nghệ, tại khối Cỏ Nong, là hộ già neo đơn.

Bằng nguồn huy động xã hội hoá, đến nay thị trấn Kim Sơn đã ủng hộ được 160 triệu đồng. Dự kiến trong tháng 9/ 2022 Thị trấn Kim Sơn sẽ khởi công hỗ trợ 3 hộ nghèo, đặc biệt khó khăn xây nhà mới.

Theo đó gia đình bà Vi Thị Nghệ, khối Cỏ Nong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được hỗ trợ 50 triệu đồng. Cùng với sự giúp đỡ của anh em, Họ hàng và tích góp của gia đình, sẽ xây nhà với tổng diện tích 60 m2. Dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 2 tháng thi công.

Đây là chương trình ý nghĩa đối với các hộ nghèo trên địa bàn nói chung bà gia đình bà Nghệ Nói riêng trong việc ổn định chỗ ở./.

Việt Nguyễn

Trung tâm VHTT&TT Quế Phong