image banner
Khối Hồng Phong, thị trấn Kim Sơn tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận danh hiệu Khối văn hóa và ra mắt câu lạc bộ dân ca, dân vũ Khối Hồng Phong.
Ngày 28/8/2022 Khối Hồng Phong, thị trấn Kim Sơn đã tưng bừng tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Khối Văn hóa và ra mắt câu lạc bộ dân ca, dân vũ khối Hồng Phong. Tới dự buổi lễ có đồng chí Hà thị Tuyết – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Mường Nọc và các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể của thị trấn, các đồng chí bí thư chi bộ, Khối trưởng 9 khối, cùng đông đảo nhân dân trong khối.

Trước khi bước vào buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các thành viên câu lạc bộ dân ca, dân vũ Khối Hồng Phong và các thành viên hội người cao tuổi được thể hiện sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem. Tại buổi lễ kỷ niệm các đại biểu và nhân dân trong Khối đã được nghe kết quả xây dựng Khối Văn hóa. Khối Hồng Phong, thị trấn Kim Sơn có tổng số 333 hộ gia đình, với 1464 nhân khẩu. Trong các năm qua cán bộ và nhân dân trong khối luôn duy trì và giữ vững đoàn kết đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, Thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh”. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong Làng ngày càng được cải thiện và nâng cao, số hộ nghèo hàng năm giảm được từ 5 – 7%. 100% hộ gia đình thuộc diện chính sách có mức sống trung bình trở lên. 97% số hộ trong khối được dùng nước hợp vệ sinh, đường làng, ngõ xóm cơ bản được bê tông hóa khang trang sạch đẹp, số hộ đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa đạt 86 %. Hàng năm số con em trong độ tuổi đều được đến lớp học. Nhân dân trong làng luôn thực hiện tốt nếp sống văn hóa, văn minh tiến bộ trong việc cưới, việc tang và mừng thọ.

 

Anh-tin-bai

 Các tiết mục văn nghệ chào mừng của nghệ nhân câu lạc bộ dân ca, dân vũ và hội viên hội người cao tuổi khối Hồng Phong

Tại buổi lễ đồng chí Hà thị Tuyết – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ huyện đã trao bằng công nhận danh hiệu khối Văn hóa cho đại diện cấp ủy chi bộ, ban cán sự khối Hồng Phong.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hà thị Tuyết – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch MTTQ huyện đã trao bằng công nhận danh hiệu khối Văn hóa

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Trung Cường -  Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn đã ghi nhận và biểu dương tinh thần đoàn kết, tính chủ động và tính tích cực của cán bộ và nhân dân khối Hồng Phong trong thực hiện các phong trào thi đua.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Trung Cường -  Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND thị trấn trao quà và hoa cho đại diện cấp ủy chi bộ, ban cán sự khối Hồng Phong.


Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn mong muốn, thời gian tới, cán bộ và nhân dân địa phương cần tăng cường hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tiếp tục thực hiện tốt hơn Cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, Đô thị văn minh”, duy trì và phát huy hiệu quả hoạt động của câu lạc bộ dân ca, dân vũ tại khối Hồng Phong và các khối trên địa bàn thị trấn, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

 

Quang Đào - UBND thị trấn KIm Sơn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn