Tặng 400 triệu cho học sinh nghèo Quế Phong mua xe đạp đến trường
Thực hiện chương trình kết nghĩa giữa Ban chỉ huy Quân Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh và Ban chỉ huy Quân sự huyện Quế Phong. Chiều ngày 22/9/2022  Đồng chí Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác đến thăm  làm việc tại Quế Phong. Cùng dự về phía huyện có Đồng chí Trương Minh Cương, TUV, BT Huyện ủy, CT HĐND huyện. Đồng chí Dương Hoàng Vũ, Phó Bí thư Huyện ủy, CT UBND huyện. Cùng các đồng chí lãnh đạo ban ngành cấp huyện.

Trong chuyến công tác lần này, Đoàn công tác Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cảm nhận thấy sự khó khăn vất vả của Đảng bộ, Cính quyền, Nhân dân huyện Quế Phong, đặc biệt là các em học sinh ở các bản vùng xa mỗi ngày phải lặn lội cả chục km đến trường. Các em rất giàu nghị lực vượt khó học giỏi.

Để chia sẻ những khó khăn đó, Đồng chí Hoàng Minh Tuấn Anh, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh cùng đoàn công tác đã tặng 400 triệu để huyện Quế Phong mua xe đạp cho các em đến trường.
Phát biểu tại buổi nhận quà, lãnh đạo huyện Quế Phong bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến sự sẻ chia lãnh đạo Quận 7 , Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là động lực để các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường, phấn đấu học giỏi để kiếm việc thoát nghèo./.

Vân Thanh – Nguyễn Việt

TTVHTT & TT Quế Phong