image banner
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quế Phong triển khai nhiệm vụ cuối năm 2022 và phát động cuộc thi "Tự hào Mặt trận Tổ quốc Việt Nam”
Chiều ngày 02/8 Ủy ban MTTQ huyện Quế Phong tổ chức Hội nghị Ủy viên ủy ban MTTQ huyện lần thứ 8 và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Mặt trận Tổ quốc huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có đồng chí Trương Thiết Hùng - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An. Về phía huyện có đồng chí Sầm Văn Duyệt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Lô Thị Nguyệt – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện các khối đoàn thể, các đồng chí Ủy viên UB MTTQ huyện khóa XX. 
Anh-tin-bai
Toàn cảnh buổi sơ kết

6 tháng đầu năm 2022, Ủy ban MTTQ huyện đã chủ động trong việc phối hợp tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước với nhiều hình thức phù hợp với tình hình thực tiễn của huyện nhà. Các phong trào, cuộc vận động ngày càng mang lại hiệu quả thiết thực như cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh”, “tết vì người nghèo” các hoạt động cứu trợ theo Nghị định 93/CP. Cụ thể người dân đã đóng góp được 3752 ngày công, 562 triệu đồng và trên 1800m2 đất để xây dựng NTM, vận động quyên góp để trao 9.700 suất quà cho các hộ gia đình nhân dịp tết Nguyên đán với số tiền và hiện vật là 5,8 tỷ đồng. Vận động được trên 1 tỷ đồng vào quỹ vì người nghèo, đang triển khai hỗ trợ làm 17 nhà Đại đoàn kết. Thực hiện cứu trợ cho 4 gia đình bị hỏa hoạn. Các đại biểu cũng đã thống nhất vào một số nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022.

Hội nghị cũng đã phát động cuộc thi “Tự hào MTTQ Việt Nam” trên trang fb Mặt trận Nghệ An.

Thúy Hằng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn