image banner
Quế Phong: Quán triệt Nghị quyết lần thứ năm, BCH TW Đảng khóa XIII
Sáng ngày 11/8, Huyện ủy Quế Phong tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập và quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm BCH TW Đảng khóa XIII. 

Tham dự Hội nghị có đồng chí Sầm Văn Duyệt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Trưởng, phó các phòng, ban ngành, MTTQ và các đoàn thể cấp huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc; Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, UBND các xã thị trấn; lãnh đạo các cơ quan ban ngành cấp huyện cùng toàn thể cán bộ, đảng viên Đảng bộ cơ quan Đảng đoàn thể, Đảng bộ chính quyền huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị

Anh-tin-bai

Các đại biểu tại Hội nghị

Trong buổi sáng, hội nghị được học tập, nghiên cứu quyết số 18, 19, 20, 21 đây là 4 Nghị quyết quan trọng của Hội nghị TW khóa XII của Đảng. Đó là Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước ta trở thành nước có thu nhập cao;  Nghị quyết về Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030 tầm nhìn đến 2045; Nghị quyết về tiếp tục đổi mới, phát triển nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới và Nghị quyết về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Buổi chiều các đồng chí Báo cáo viên sẽ quán triệt Chuyên đề năm 2022: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thật sự tiên phong, gương mẫu, có đạo đức trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh Nghệ An trong giai đoạn hiện nay”.

Quán triệt Tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tại hội nghị các đại biểu cũng được các đồng chí báo cáo viên liên hệ thực tiễn từ địa phương và đề nghị sau Hội nghị này, các cấp ủy, tổ chức đảng phải nhanh chóng tổ chức tuyên truyền, nghiên cứu, học tập, quán triệt cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân thấm nhuần sâu sắc nội dung 4 Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5; nhất là những quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, những vấn đề mới, cốt lõi trong các nghị quyết; thấy rõ 4 Nghị quyết này là những nội dung rất cơ bản, hệ trọng, liên quan mật thiết, tác động nhiều chiều đến quá trình phát triển kinh tế-xã hội đất nước, đời sống của nhân dân, đến an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

                                                              Thúy Hằng – Nguyễn Việt

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN QUẾ PHONG
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Quế Phong
Chịu trách nhiệm chính: Bà Lô Thị Nguyệt - PCT UBND Huyện
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quế Phong
Trụ sở: khối Tây Sơn, thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An
Email: quephong@nghean.gov.vn